Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website của Công ty TNHH Bánh Kẹo ĐẠI TỰ NHIÊN.

Lời đầu tiên xin hân hạnh thay mặt toàn thể đội ngũ của công ty gửi lời cám ơn sâu sắc tới quý khách đã có sự quan tâm đến công ty chúng tôi.

Với tên gọi cũng là sản phẩm đặc trưng của công ty. Chúng tôi chuyên sản xuất các loại bánh kẹo và trái cây sấy. Trong đó nổi bật hàng đầu đó là các sản phẩm kẹo dẻotrái cây sấy dẻo.

Là một công ty mới thành lập song với sự giúp đỡ từ các bậc thầy và đội ngũ thợ lành nghề với nhiều kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Chúng tôi đã và đang nỗ lực hết mình để xây dựng và phát triển thương hiệu công ty ngày càng đi lên với những sản phẩm mới lạ độc đáo.

Với mong muốn chiếm được thiện tình của người dùng, sản phẩm của chúng tôi không ngừng cải tiến sáng tạo để phù hợp với khẩu vị chung của mọi người cũng như thích hợp với mọi đối tượng. Đặc biệt là vấn đề Vệ sinh an toàn thực phẩm, chúng tôi luôn chú trọng đến vấn đề vệ sinh trong các sản phẩm của mình. Cơ sở sản xuất đã được kiểm duyệt đạt chứng nhận An toàn Vệ sinh Thực phẩm. Các sản phẩm đều được đem đi xét nghiệm tại Sở Y tế và được xác nhận công bố phù quy định an toàn thực phẩm.

Để đảm bảo vấn đề sức khỏe cho người tiêu dùng, các sản phẩm của chúng tôi sử dụng các chất phụ gia có nguồn gốc rõ ràng được chứng thực vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các sản phẩm thực phẩm thông thường luôn chứa một lượng chất bảo quản nhất định. Với sản phẩm của công ty chúng tôi, chất bảo quản trong mức cho phép và khá thấp nên hạn sử dụng không quá lâu như một số sản phẩm khác trên thị trường.

Về màu sắc, các sản phẩm của chúng tôi có màu sắc khá tươi sáng tự nhiên để tránh tình trạng dùng quá nhiều màu tổng hợp dẫn đến sản phẩm có màu quá đậm và gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Là đơn vị trực tiếp sản xuất chúng tôi mong muốn hợp tác phân phối sản phẩm với các bạn hàng trong và ngoài nước với số lượng và giá cả hợp lý. Để biết thêm chi tiết về hình thức kinh doanh và cách thức phân phối mời bạn xem tiếp tại ĐỐI TÁC.