Đối tác

Như đã giới thiệu về công ty. Chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản phẩm bánh kẹo và trái cây sấy dẻo các loại. Ngoài việc bán lẻ cho nhu cầu của người tiêu dùng, chúng tôi luôn nhắm đến thị trường bán sỉ cung cấp số lượng cho các nhà phân phối cũng như thị trường xuất khẩu.

Với các nhà phân phối theo kiểu OEM, chúng tôi luôn hỗ trợ hết mình trong việc cung cấp sản phẩm với số lượng không giới hạn cũng như việc đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Với các đối tác xuất khẩu trong và ngoài nước, chúng tôi là lựa chọn lý tưởng cho bạn. Chúng tôi tự tin ở sản phẩm của chính mình, với khẩu vị thích hợp với đa phần người sử dụng cùng màu sắc tươi sáng đẹp mắt.

Chúng tôi hoan nghênh và luôn sẵn lòng chào đón các đối tác ghé thăm nhà xưởng để tìm hiểu thêm về sản phẩm của chúng tôi cũng như nâng cao sự tin tưởng đối với khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm kiếm các đại lý phân phối sản phẩm với mức giá xuất xưởng. Mọi chi tiết về sản phẩm cũng như cách phân phối hàng sỉ và lẻ vui lòng liên hệ. Chúng tôi luôn sẵn lòng chào đón những khách hàng quan tâm đến sản phẩm của công ty.