Để TRÁI CÂY SẤY được ngon dẻo

Để TRÁI CÂY SẤY được ngon dẻo

TRÁI CÂY SẤY không còn xa lạ gì trong thị trường bánh mứt trong những năm nay gần đây.Không chỉ một vài mà là rất nhiều nơi làm trái cây sấy. Nhưng bạn biết không, không phải nơi nào cũng làm ra được món TRÁI CÂY SẤY DẺO cả. Vì, để sấy trái cây cho được dẻo là cả một kỹ thuật trải dài suốt nhiều năm kinh nghiệm.

ĐẠI TỰ NHIÊN chúng tôi không sấy bằng các loại máy móc tiên tiến nào. Trong quá trình sấy, những người thợ phải nhìn bằng mắt và cảm nhận bằng kinh nghiệm của mình.Và dựa vào nhiệt độ cũng như độ ẩm khác nhau để đưa trái cây ra ngoài trước khi quá khô. Trái cây được đem ra ngoài cho nhiệt độ giảm xuống sau một thời gian thích hợp rồi lại được đưa vào sấy. Chính vì được sấy nhiều lần với thời gian và nhiệt độ khác nhau. Điều này khiến cho trái cây có độ đàn hồi tạo nên vị dẻo và dai đến thú vị.

xoai-say-deo-dai-tu-nhien-5

Mỗi sản phẩm của ĐẠI TỰ NHIÊN đều được chọn lựa kĩ càng từ khâu nguyên liệu để đưa vào sản xuất. Trái cây tươi luôn phải đều trái không quá lớn, không quá nhỏ, không quá chín cũng như không quá non. Trong suốt quá trình sản xuất, từ cắt gọt đến chế biến các thao tác luôn hết sức cẩn thận để sản phẩm xuất xưởng luôn là đẹp nhất ngon nhất.

thom-say-deo-dai-tu-nhien-5

Dù là trái cây sấy, nhưng chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu để mùi vị thật sự của trái cây còn lưu giữ trên từng sản phẩm. Có rất nhiều khách hàng từng hỏi vì sao trái cây sấy của ĐẠI TỰ NHIÊN có thời hạn sử dụng không dài. Bởi vì chất bảo quản chúng tôi dùng trong mức cho phép. Và vì sản phẩm là trái cây mặc dù đã được sấy khô thì chúng ta cũng không nên dùng trong thời gian quá lâu sẽ làm ảnh hưởng tới sức khoẻ của người tiêu dùng. Chính vì lẽ đó, sản phẩm được sản xuất tại ĐẠI TỰ NHIÊN luôn là sản phẩm mới nhất.

Bạn đang quan tâm mặt hàng này, bạn đang tìm nhà cung cấp. Hãy điện thoại cho chúng tôi ngay để được tư vấn về sản phẩm của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *